Chính Sách Bảo Mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

website dabook.com.vn

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Công ty CP Sách Dabook (Sau đây gọi tắt là “DABOOK” hoặc “Chúng tôi”) thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các khách hàng của mình thông qua website www.dabook.com.vn

Bằng việc sử dụng website www.dabook.com.vn khách hàng đồng ý thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được thu thập, sử dụng theo mục đích đề cập trong chính sách này.

Để hiểu rõ hơn về chính sách trong công tác thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của người sử dụng website www.dabook.com.vn, vui lòng đọc các chính sách bảo mật dưới đây:

 Mục đích thu thập thông tin:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Thương mại điện tử dabook.com.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ của www.dabook.com.vn. khách hàng cần cung cấp bắt buộc các thông tin trên và www.dabook.com.vn sử dụng nhằm liên hệ khi khách hàng đăng ký mua hàng trên www.dabook.com.vn nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Khách hàng có trách nhiệm bảo đảm thông tin đúng và luôn cập nhật đầy đủ và chính xác nhất, đồng thời sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho dabook.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

 • Cung cấp các dịch vụ liên quan đến khách hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, lợi ích, ưu đãi hay các thư từ khác.
 • Gởi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và www.dabook.com.vn.
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua website dabook.com.vn theo yêu cầu của quý khách.
 • Dabook.com.vn có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác hoặc doanh nghiệp có liên quan nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Dabook.com.vn có trách nhiệm cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
 • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
 • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

Thời gian lưu trữ thông tin thu thập:

Các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp sẽ được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của dabook.com.vn. Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng.

 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng

– Địa chỉ: 19 Trường Chinh, P. Tân Lợi, Tp. BMT

– Số điện thoại:05003950306

– Email: sachgiaoducdaklak@gmail.com

– Fanpage: Công Ty Cổ Phần Sách – TBTH Đăk Lăk

Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Dabook.com.vn thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban quản lý của Dabook.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, dabook.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Những người có thể tiếp cận được đến thông tin khách hàng

Dabook.com.vn sẽ không tiết lộ thông tin của khách hàng cho các bên thứ ba vì mục đích kinh doanh hoặc tiếp thị độc lập của riêng họ mà không có sự đồng ý của khách hàng. Tuy nhiên, Dabook.com.vn có thể tiết lộ thông tin của khách hàng cho:

 • Các đối tác vận chuyển: Thông tin của khách hàng có thể được chia sẻ giữa Dabook.com.vn và các đối tác vận chuyển nhằm vận chuyển hàng hóa đã được đặt tại Dabook.com.vn đến chính tay khách hàng một cách an toàn và chính xác nhất.
 • Các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền: Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng theo yêu cầu của các cơ quan này.
 • Ban quản trị Dabook.com.vn, bộ phận Chăm sóc khách hàng: Việc tiếp cận thông tin của các đối tượng này nhằm cung cấp dịch vụ cũng như hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua hàng trên Dabook.com.vn
 • Các bên khác khi có sự đồng ý của bạn hoặc theo hướng dẫn của Người sử dụng: Ngoài các tiết lộ như được mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của Người sử sụng với các bên thứ ba khi khách hàng đồng ý hoặc yêu cầu việc chia sẻ như vậy

Chính sách bảo mật thanh toán

Hệ thống thanh toán thẻ, ví điện tử trên dabook.com.vn được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Do đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ, ví thanh toán của Dabook.com.vn đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Đối tác cổng thanh toán.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng đến Ban quản trị của Dabook.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Dabook.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, và có trách nhiệm phản hồi lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Các bước thực hiện như sau:

– Bước 1: Tiếp nhận khiếu nại

Khách hàng gửi khiếu nại cho Dabook.com.vn theo các kênh như email, điện thoại hoặc gửi văn bản trực tiếp đến địa chỉ của Dabook.com.vn. Bộ phận chăm sóc khách hàng của dabook.com.vn có trách nhiệm tiếp nhận và yêu cầu khách hàng nêu rõ nội dung khiếu nại và cung cấp các thông tin, tài liệu có liên quan

– Bước 2: Xác minh nội dung khiếu nại

Sau khi tiếp nhận, Bộ phận CSKH sẽ căn cứ trên nội dung khiếu nại, thực hiện phân loại và chuyển nội dung khiếu nại đến Bộ phận phụ trách để xử lý

– Bước 3: Tổng hợp kết quả xử lý khiếu nại và thực hiện phản hồi cho khách hàng (gọi điện thoại và/hoặc gửi email cho khách hàng).

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép, Dabook.com.vn cam kết:

 • Không chuyển giao, không chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất kỳ một công ty, bên thứ ba nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến dịch vụ Dabook.com.vn cung cấp cho khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Dabook.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn.
Thu gọn